kiểm soát cửa ra vào

Kiểm soát cửa ra vào

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào hay còn gọi là access control là hệ thống sử dụng khóa cửa điện tử kết hợp với các thiết bị khác như đầu đọc thẻ, đầu đọc  vân tay, nút exit… để kiểm soát cửa ra vào, xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa.

Một hệ thống kiểm soát cửa bao gồm 4 phần chính:

Máy vân tay/ khuôn măt/ thẻ từ :  Đây là thiết bị được coi là trái tim của hệ thống, nó có nhiệm vụ nhận dạng người dùng. Quản lý thông tin và giao tiếp với các thành phần khác trong hệ thống.

Khóa điện từ: Là thiết bị có nhiệm vụ khóa – cố định hệ thống cửa. Ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có lệnh từ thiết bị điều khiển. Thiết bị này có thể là khóa chốt, khóa hút từ. Tùy theo từng loại cửa sẽ có các cách lắp khóa và loại khóa tương ứng.

Phần mềm quản trị: Một hệ thống kiểm soát cửa ra vào không nhất thiết có phần mềm quản trị. Vì bản thân nó có thể hoạt động độc lập mà không nhất thiết phải kết nối với máy tính liên tục. Nhưng đây là công cụ đắc lực để người quản trị hệ thống quản lý một cách tốt hơn. Phần mềm giúp người quản trị có thể phân quyền ra vào cho từng đối tượng mong muốn. Quản lý giờ ra vào chi tiết của từng người đến từng giây. Chấm công nhân viên để xuất ra báo cáo chấm công mong muốn…

Phụ kiện: Là các thiết bị đi kèm theo, tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp và địa hình lắp đặt mà sẽ có các phụ kiện đi kèm tương ứng. Thường đa phần sẽ là các bộ giá đỡ cho khóa (tùy theo lắp đặt trên cửa kính hay cửa gỗ). Nút bấm exit để mở cửa từ bên trong. Nút thoát khẩn để mở cửa khi cần thoát hiểm (hỏa hoạn, khủng bố…), tay cầm mở cửa không dây…

Mọi thông tin xin liên hệ :

Công Ty TNHH Công Nghệ Song Nguyễn

www.thietbidienmiennam.vn

0985 832 872 Mr Hoa

 


kiểm soát cửa ra vào